New Register?
Login
Forgot Password?
முகப்பு
நாட்டு நடப்பு
உலகம்
இந்தியா
தமிழகம்
விளையாட்டு
விவசாயம்
அரசியல்
திரை உலகம்
சினிமா செய்திகள்
சினிமா விமர்சனம்
தொலைக்காட்சி
தொழில் நுட்பம்
கம்ப்யூட்டர்
செல்போன்
கார்
பைக்
இணையம்
செய்திகள்
அறுசுவை
சைவம்
அசைவம்
இனிப்பு
ஈசி சமையல்
ஆன்மிகம்
சிந்தனைகள்
கோவில்களும் சிறப்புகளும்
ஆன்மீக தகவல்கள்
ஆரோக்கியம்
இயற்கை வைத்தியம்
காய்கறி - பழங்கள் - தானியங்கள்
மருத்துவ தகவல்கள்
அழகு குறிப்புகள்
அந்தரங்கம்
வேலைவாய்ப்பு
தமிழ்நாடு அரசு வேலைவாய்ப்புகள்
தனியார் வேலைவாய்ப்புகள்
மத்திய அரசு வேலைவாய்ப்புகள்
கல்விச்சோலை
TNPSC Study Material
என்ன படிக்கலாம்
கல்வி களஞ்சியம்
மற்றவை
சிறப்பு கட்டுரைகள்
Education
Classifieds
Photo Gallery
Videos
Movies
Pincode
ngos
Thirukkural
Contact Us
Home
|
சினிமா விமர்சனம்
சினிமா விமர்சனம்
சினேகாவின் காதலர் ( Snehavin Kadhalarkal )
கதை திரைக்கதை வசனம் இயக்கம் ( Kathai Thiraikathai Vasanam Iyakkam )
அஞ்சான் ( Anjaan )
சரபம் ( Sarabham )
ஜிகர்தண்டா ( Jigarthanda )
பண்ணையாரும் பத்மினியும் ( Pannaiyarum Padminiyum )
கோவலனின் காதலி ( Kovalanin Kadhali )
நினைவில் நின்றவள் ( Ninaivil Nindraval )
அகடம் (Agadam )
கலவரம் ( Kalavaram )
விடியும் வரை பேசு ( Vidiyum Varai Pesu )
கோலி சோடா ( Goli Soda )
நேர் எதிர் ( Ner Ethir )
இங்க ஏன்ன சொல்லுது ( Inga Enna Solluthu )
நினைத்தது யாரோ (Ninaithathu Yaaro)
அஞ்சான் (Anjaan )
எதிர் நீச்சல் ( Ethir Neechal )
மூன்று பேர் மூன்று காதல் ( Moondru Per Moondru Kadal )
சூது கவ்வும் ( Soodhu Kavvum )
நாகராஜ சோழன் MA, MLA ( Nagaraja Cholan MA, MLA )
நேரம் (Neram )
மசாணி (Masani )
சோக்காலி (Chockali )
குட்டி புலி (Kutti Puli )
இசக்கி (Issaki )
யமுனா (Yamuna)
சொல்ல மாட்டேன் (Solla Matten )
தீயா வேலை செய்யணும் குமாரு ( Theeya Velai Seiyyanum Kumaru )
தில்லு முள்ளு ( Thillu Mullu )
தீக்குளிக்கும் பச்சைமரம் ( Theekulikkum Pachaimaram )
Page(s):
1
2
3
4
5
6
7
8
9
... of 9